top of page

Có nên đi du học không? (Should I study abroad?) - In conversation with Zip Nguyen and Zoey Nguyen (a collaboration with Spark Prep)🔊 Đã bao giờ bạn tự hỏi mình có nên đi du học không hay chưa? Liệu đấy có phải là câu hỏi bạn nên hỏi bản thân mình không? Đi du học thì cần phải chuẩn bị hành trang như thế nào cho hiệu quả?


🌟 Không phải chờ đợi nữa, Bloom in Crisis kết hợp cùng trung tâm tư vấn du học Spark Prep đã chính thức phát sóng tập podcast tiếng Việt đầu tiên với sự tham gia của chuyên gia tư vấn du học để giải đáp từ A-Z các câu hỏi về chủ đề này cho các bạn! Số podcast lần này sẽ mang đến rất nhiều chia sẻ về cách tìm hiểu và chọn lọc thông tin, những lời khuyên thực tế về trải nghiệm du học. Qua đó, các bạn có thể có thêm định hướng và vững vàng hơn về lựa chọn học tập tại nước ngoài của mình.


💥 Như chúng mình đã giới thiệu, số podcast lần này có sự góp mặt của khách mời đặc biệt, chị Zoey Nguyễn - Chuyên gia Tuyển sinh tại Spark Prep Việt Nam, cựu sinh viên tại The University of Texas at Dallas năm 2015. Host là chị Zip Nguyễn - Founder & CQO của Bloom in Crisis, đồng thời cũng là Cố vấn Lãnh đạo cấp cao của tổng công ty BBC toàn cầu, cựu sinh viên Keuka College và Pace University. Chị Zip và chị Zoey đều tốt nghiệp đại học Mỹ với những trải nghiệm du học phong phú và ấn tượng. Vì vậy, số podcast "Có nên đi du học không?" hứa hẹn chắc chắn sẽ đem đến rất nhiều bất ngờ và lời khuyên hữu ích cho các bạn!

🎧 Bloom in Crisis podcast có thể nghe được trên mọi nền tảng như Spotify, Apple Podcasts, và Google Podcast


✈️ Các bạn đừng quên follow và subscribe Bloom in Crisis và giúp chúng mình chia sẻ nội dung này với người thân và bạn bè để mọi người hiểu thêm về việc du học nhé!

Comments


bottom of page